Nếu bạn có tài khoản YouTube, thì nhiều khả năng là bạn thích xem video và thu thập thông tin ở dạng trực quan. Tuy nhiên, bạn có thể tự hỏi làm sao để bạn có thể Chuyển YouTube sang MP4? Không có cách nào để tải video MP4 từ YouTube trực tiếp từ tài khoản YouTube. Trên nền tảng này, bạn chỉ có thể lưu video.

Vì lý do này, chúng tôi đã chuẩn bị danh sách 5 ứng dụng hàng đầu giúp tải MP4 miễn phí từ YouTube. Hãy tiếp tục đọc và bắt đầu khám phá.

Tải xuống miễn phí 5 trình tải xuống video MP4 YouTube tốt nhất

Sneppea cho Android là một ứng dụng tuyệt vời nếu bạn muốn tải video YouTube dưới dạng MP4 miễn phí thật nhanh chóng. Vì ứng dụng rất thân thiện với người dùng nên bạn cần rất ít thời gian để tải Youtube từ MP4.

Chuyển YouTube sang MP4

Hãy xem một số tính năng của Sneppea dành cho Android:

  • Sneppea là một ứng dụng đơn giản với nhiều tích hợp. Từ YouTube đến Facebook, chương trình đã hợp tác với nhiều nền tảng. Bạn có thể tải các tập tin phương tiện từ các nền tảng này.
  • Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Không cần phí ẩn hoặc phải trả trước để sử dụng ứng dụng.
  • Bạn có thể sử dụng tính năng ảnh trong ảnh. Điều này giúp bạn sử dụng một ứng dụng khác khi vẫn sử dụng Sneppea cho Android.
  • Chế độ ban đêm của ứng dụng cũng là một tính năng tuyệt vời. Tính năng này giúp giảm mỏi mắt trong bóng tối.
  • Cuối cùng, bạn có thể chuyển đổi tập tin phương tiện sang nhiều định dạng và kích cỡ khác nhau, chẳng hạn như MP4 và MP3.

Chuyển YouTube sang MP4 trực tuyến mà không cần cài đặt phần mềm

Trình tải xuống youtube sang mp4 trực tuyến tốt nhất trong danh sách của chúng tôi là Sneppea Online Platform. Kiểm tra bên dưới để biết bạn có thể sử dụng nó một cách đơn giản như thế nào.

Bước 1: Mở Snappea

Để bắt đầu tải Chuyển YouTube sang MP4, bạn chỉ cần truy cập trang web và dán liên kết đến trình tải xuống.

Bước 2: Tìm kiếm video trực tuyến miễn phí trên Chuyển YouTube sang MP4

Khi bạn ở trên trang web, bạn có thể sử dụng nó bất kỳ lúc nào để tải xuống tệp MP4 của YouTube.

Bước 3: Tải xuống YouTube Video Trực tuyến Miễn phí dưới dạng MP4

Khi Sneppea tải danh sách phát, nó sẽ liệt kê các định dạng và chất lượng được hỗ trợ mà bạn có thể tải xuống danh sách phát. Từ đây, Chuyển YouTube sang MP4 và đợi vì trình chuyển đổi trực tuyến danh sách phát video sang MP4 sẽ lưu danh sách phát vào bộ nhớ cục bộ.

Sử dụng Sneppea, bạn có thể tải xuống nội dung từ nhiều nguồn thông qua URL ở định dạng chuyển YouTube sang MP4hoặc MP3. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng Sneppea cho Android để tải xuống video YouTube miễn phí dưới dạng MP3 / MP4 trên điện thoại của mình.