Ngày nay, YouTube được sử dụng không chỉ để xem video. Ví dụ: rất nhiều người nghe các bài hát yêu thích của họ trên ứng dụng hoặc trang web YouTube. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta chỉ muốn tải nhạc từ YouTube xuống thiết bị của mình. Để tải nhạc YouTube, bạn chỉ cần sử dụng bất kỳ ứng dụng đáng tin cậy nào. Trong bài đăng này, tôi sẽ cho bạn biết 5 cách để tải nhạc từ YouTube miễn phí.

Phần 1. Ứng dụng Tải Nhạc YouTube được xếp hạng cao nhất

Sneppea dành cho Android

Sneppea cho Android phải là cách tốt nhất để tải nhạc miễn phí từ YouTube. Chương trình vận hành miễn phí trên tất cả các thiết bị Android hàng đầu và thậm chí không cần quyền root máy hoặc đăng nhập.

Tải Nhạc YouTube
  • Người dùng có thể sử dụng chương trình tải nhạc YouTube tốt nhất này để lưu bất kỳ video nào dưới dạng tập tin MP3 trên thiết bị của họ.
  •  Ngoài các tùy chọn định dạng (như MP4 hoặc MP3), nó cũng sẽ cho phép bạn chọn tốc độ nhạc bạn muốn tải (như 128 hoặc 320kbps).
  • Bạn có thể duyệt YouTube trên nền tảng gốc và tìm kiếm video bằng cách nhập URL trực tiếp .
  • Bên cạnh việc là một ứng dụng tải nhạc Youtube, nó cũng có thể tải nội dung đa phương tiện từ hàng trăm nguồn.

Chương trình tải video và âm thanh của YouTube (Youtube Video and Audio Downloader)

Đây là một ứng dụng Android nhẹ mà bạn có thể sử dụng để tải nhạc hoặc video YouTube từ nền tảng này. Bạn chỉ cần gửi URL của video và để ứng dụng quét. Sau đó, nó sẽ cung cấp cho bạn một tùy chọn để tải video nhạc YouTube dưới dạng tập tin MP3.

ClipGrab

Ứng dụng ClipGrab Android có thể được sử dụng để lưu nhạc từ YouTube và một số nền tảng khác. Vì bạn không thể tìm kiếm video YouTube trên giao diện gốc, bạn phải gửi URL của video để truy cập các tính năng của ứng dụng.

Download Mate

Đây là chương trình quản lý tải thường được sử dụng cho các thiết bị iOS mà bạn sử dụng để quản lý tập tin của mình. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng để tải nhạc từ YouTube. Với việc này, bạn cần chia sẻ video YouTube với ứng dụng và để ứng dụng trích xuất thành phần âm thanh từ tập tin.

YTD Video Player

Mặc dù ứng dụng iOS này tự quảng cáo là một chương trình phát nhạc đa phương tiện, nó thường được sử dụng để lưu nhạc từ YouTube. Để sử dụng trình tải nhạc YouTube tốt nhất cho iPhone này, bạn phải chia sẻ URL của video và sau đó lưu dưới dạng tập tin MP3 trên hệ thống của bạn.

Phần 2. Cách tải xuống nhạc và âm thanh từ YouTube

Bây giờ khi bạn biết các tính năng chính của Sneppea, hãy bắt đầu và tìm hiểu cách sử dụng trực tuyến tải nhạc YouTube này.

Bước 1: Chọn URL của danh sách phát Video trên YouTube

Lúc đầu, bạn có thể truy cập trang web youtube chính thức hoặc duyệt ứng dụng của nó để tìm bất kỳ danh sách phát nào để tải xuống. Bây giờ, bạn có thể sao chép URL video youtube từ thanh địa chỉ hoặc nhấn vào biểu tượng chia sẻ trên ứng dụng để lấy URL của nó.

Bước 2: Tìm kiếm URL video YouTube trên Sneppea

Tuyệt quá! Sau khi sao chép URL YouTube vào khay nhớ tạm, bạn có thể truy cập trang web của Sneppea và chỉ cần dán URL đó lên thanh tìm kiếm.

Giờ đây, bạn có thể nhấn phím Enter để tải danh sách phát trên công cụ trực tuyến của Sneppea.

Bước 3: Tải Nhạc YouTube Trực tuyến miễn phí

Khi Sneppea tải danh sách phát, nó sẽ liệt kê các định dạng và chất lượng được hỗ trợ mà bạn có thể tải xuống danh sách phát. Từ đây, chọn MP3 và đợi vì công cụ chuyển đổi trực tuyến video Tải Nhạc YouTube sẽ lưu danh sách bài hát vào bộ nhớ cục bộ.

Bằng cách này, Tải Nhạc YouTube Trực tuyến miễn phí, đây là chương trình tải nhạc tốt nhất trên YouTube để lưu miễn phí các bài hát yêu thích vào điện thoại của bạn.

Đối với người dùng PC và iPhone, hãy truy cập Sneppea Trực tuyến miễn phí