Nền tảng YouTube có rất nhiều video. Bạn có thể tìm thấy những điều như bài giảng toán học và công thức dạy nấu ăn trên YouTube. Tuy nhiên, bạn không thể tải những video này xuống điện thoại của mình. Không có cách nào để Tải Video YouTube nếu không dùng ứng dụng bên ngoài. Đây là lý do tại sao chúng tôi đã tạo một danh sách các tùy chọn cho người dùng Android, iPhone và máy tính. Xem thử cách bạn có thể lưu một video YouTube mới.

Tải Video YouTube trên điện thoại Android

Snappea cho Android là một ứng dụng dành cho người dùng Android. Nó được thiết kế để giúp bạn tải và lưu tập tin phương tiện trên điện thoại của mình mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Ứng dụng này miễn phí và bạn không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào để tải xuống hoặc sử dụng nó.

Tải Video YouTube

Bước 1: Tải Snappea cho Android

Ứng dụng Snappea được thiết kế cho người dùng Android. Vì vậy, nếu bạn có điện thoại Android, thì bạn có thể tải Snappea.

Truy cập trang web từ điện thoại của bạn và nhấn vào tải xuống. Sau vài phút, APK sẽ lưu trên điện thoại của bạn. Cài đặt nó bằng cách nhấp vào và khởi chạy ứng dụng.

Bước 2: Lưu video HD từ YouTube

Sau khi bạn có ứng dụng trên điện thoại, hãy mở ứng dụng đó để tải tập tin phương tiện.

Trong thanh tìm kiếm, hãy nhập từ khóa và khám phá các video. Từ các tùy chọn, hãy tìm tùy chọn mà bạn muốn lưu và nhấp vào mũi tên tải xuống.

Tải Video YouTube trên iPhone và máy tính

Snappea Online Downloader là một nền tảng được thiết kế cho người dùng máy tính và iPhone. Dù bạn sở hữu máy tính Mac, Windows hay iPhone, bạn có thể sử dụng nền tảng Snappea để Tải Video YouTube miễn phí.

Bước 1: Mở Snappea

Bạn sẽ tìm thấy thanh tìm kiếm, được sử dụng để lưu tập tin phương tiện trên iPhone hoặc máy tính của bạn. Hãy xem cách bạn có thể làm điều đó.

Bước 2: Lưu bất kỳ video YouTube nào

Sử dụng link từ YouTube để tải tập tin phương tiện. Chỉ cần truy cập YouTube, tìm video và nhấp chuột phải để sao chép đường link. Dán nó trên thanh tìm kiếm Snappea để tải xuống.

Khi bạn tìm thấy video mình cần trên máy tính hoặc iPhone, hãy nhấp vào Tải xuống.Trên trang tiếp theo, chọn chất lượng và loại tập tin để lưu vào điện thoại hoặc máy tính của bạn.

Sneppea có giải pháp tốt nhất cho mọi đối tượng người dùng. Ghé thăm trang web để khám phá thêm!