“Tôi có thể sử dụng ứng dụng chuyển đổi Chuyển YouTube sang MP3 nào tốt nhất trên điện thoại của mình?”

Nếu bạn đến đây từ một câu hỏi tương tự về chương trình chuyển đổi và tải MP3 trên YouTube, thật sự bạn đã đến đúng nơi. Mỗi ngày, hàng triệu người dùng truy cập ứng dụng hoặc trang web YouTube để nghe các bài hát yêu thích của họ. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng vượt qua khó khăn này bằng cách sử dụng ứng dụng chuyển đổi MP3 từ YouTube cho phép bạn lưu các bài hát yêu thích trên điện thoại của mình. Ở đây, tôi sẽ liệt kê một số tùy chọn cho chương trình tải nhạc từ Youtube sang MP3 tốt nhất cho bất kỳ thiết bị Android hoặc iOS nào.

3 cách tải nhạc MP3 từ YouTube

Snappea dành cho Android

Sneppea đã đưa ra một ứng dụng tải nhạc Youtube sang MP3 miễn phí mà bạn có thể sử dụng trên mọi điện thoại Android. Nó mang đến một giải pháp nhanh chóng và thân thiện với người dùng để giúp họ chuyển đổi bất kỳ video YouTube nào sang MP3.

Chuyển YouTube sang MP3

Trình tải xuống video YouTube

Cũng như tên của mình, ứng dụng này có thể giúp bạn tải video trực tiếp từ YouTube. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng nó như một trình chuyển đổi video YouTube sang MP3. Để làm được điều này, bạn chỉ cần cung cấp URL của video YouTube mà bạn muốn tải xuống.

YouTube Tools

Cuối cùng, người dùng iPhone cũng có thể nhờ sự hỗ trợ của phần mềm điều chỉnh từ Cydia này để tải và chuyển miễn phí video YouTube sang MP3. Sau khi cài đặt điều chỉnh, bạn có thể duyệt ứng dụng YouTube đã được sửa đổi và nhìn thấy biểu tượng tải xuống ở dưới cùng để lưu tập tin ở định dạng MP4 hoặc MP3.

Cách chuyển đổi danh sách phát video YouTube sang MP3 trực tuyến miễn phí với Sneppea

Bây giờ khi bạn biết các tính năng chính của Sneppea, hãy bắt đầu và tìm hiểu cách sử dụng chi tiết công cụ chuyển đổi video trực tuyến youtube sang MP3 này.

Bước 1: Chọn URL của danh sách phát Video trên YouTube

Lúc đầu, bạn có thể truy cập trang web youtube chính thức hoặc duyệt ứng dụng của nó để tìm bất kỳ danh sách phát nào để tải xuống. Bây giờ, bạn có thể sao chép URL video youtube từ thanh địa chỉ hoặc nhấn vào biểu tượng chia sẻ trên ứng dụng để lấy URL của nó.

Bước 2: Tải URL video YouTube trên Snappea

Tuyệt quá! Sau khi sao chép URL YouTube vào khay nhớ tạm, bạn có thể truy cập trang web của Sneppea và chỉ cần dán URL đó lên thanh tìm kiếm.

Giờ đây, bạn có thể nhấn phím Enter để tải danh sách phát trên công cụ trực tuyến của Sneppea.

Bước 3: Chuyển đổi danh sách phát Video YouTube sang MP3 Trực tuyến miễn phí

Khi Sneppea tải danh sách phát, nó sẽ liệt kê các định dạng và chất lượng được hỗ trợ mà bạn có thể tải xuống danh sách phát. Từ đây, chọn MP3 và đợi vì công cụ chuyển đổi trực tuyến video Chuyển YouTube sang MP3 sẽ lưu danh sách bài hát vào bộ nhớ cục bộ.

Làm đi! Giờ đây, khi biết cách Chuyển YouTube sang MP3 trực tuyến miễn phí, bạn có thể dễ dàng lưu các bản nhạc yêu thích vào điện thoại hoặc máy tính của mình.