YouTube có nhiều video khác nhau, cho phép người dùng xem và thưởng thức không giới hạn, các tập tin đa phương tiện bao gồm phim, nhạc, hướng dẫn, v.v. Tuy nhiên, bạn lại không thể tải những video này xuống điện thoại Android của mình. Để lưu video YouTube, bạn cần sử dụng các chương trình tải phim trên YouTube. Dưới đây, chúng tôi đã tạo danh sách các ứng dụng cho phép tải phim YouTube. Đọc tiếp để khám phá cách bạn có thể tải phim từ liên kết YouTube.

Top 5 ứng dụng tải phim miễn phí trên YouTube

1.Snappea dành cho Android

Snappea cho Android là ứng dụng tải phim miễn phí tốt nhất trên YouTube. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể tải miễn phí bao nhiêu phim

Tải Phim YouTube
  • Ứng dụng Snappea đã bắt tay với nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm YouTube, Instagram, Facebook, v.v. Bạn có thể lưu phim từ tất cả các nền tảng này.
  • Ứng dụng cho phép lưu video ở nhiều định dạng khác nhau. Nếu muốn, bạn cũng có thể tải MP3 ở chất lượng mong muốn.
  • Thật tuyệt vời khi bạn có thể hoạt động đa nhiệm trên nền tảng này. Nó có chế độ ảnh trong ảnh, cho phép bạn sử dụng các ứng dụng khác trong khi đang dùng Sneppea.
  • Ứng dụng có chế độ ban đêm cài sẵn, chế độ này sẽ bật khi bạn làm việc trong bóng tối. Điều này giúp giảm mỏi mắt.

2.Keepvid

Bạn có thể sử dụng nền tảng trực tuyến của KeepVid hoặc tải app này. Trong cả hai trường hợp, bạn phải dán liên kết YouTube để chuyển đổi nó thành nhiều định dạng khác nhau và tải video xuống điện thoại Android của bạn.

3.Videoder

Videoder là một ứng dụng cho cả người dùng Android và iPhone. Bạn chỉ cần tải ứng dụng từ trang web, dán URL YouTube và tải tập tin đa phương tiện xuống điện thoại Android hoặc iPhone của mình.

4.iDownloader

Bạn có thể sử dụng iDownloader để tải các liên kết YouTube xuống iPhone của mình. Ứng dụng có các tính năng tối thiểu, nhờ đó bạn có thể dễ dàng lưu phim vào iPhone của mình.

5.Trình tải phim YouTube

Bạn có thể tải YouTube Movie Downloader từ liên kết. Từ đó, ứng dụng sẽ giúp bạn tải phim ở nhiều định dạng khác nhau, chẳng hạn như MP3, MP4, AVI, v.v.

Cách Tải Phim YouTube Trực Tuyến

Sneppea tải phim trên YouTube trực tuyến là cách tốt nhất để tải xuống video video trên YouTube. Do đó, chúng tôi đã giải thích hoạt động của ứng dụng này bên dưới. Hãy đọc thêm và bắt đầu khám phá.

Bước 1: Chọn URL của danh sách phát Video trên YouTube

Lúc đầu, bạn có thể truy cập trang web youtube chính thức hoặc duyệt ứng dụng của nó để tìm bất kỳ danh sách phát nào để tải xuống. Bây giờ, bạn có thể sao chép URL video youtube từ thanh địa chỉ hoặc nhấn vào biểu tượng chia sẻ trên ứng dụng để lấy URL của nó.

Bước 2: Tìm kiếm YouTube videos’ URL trên Sneppea

Sau khi sao chép URL YouTube vào khay nhớ tạm, bạn có thể truy cập trang web của Sneppea và chỉ cần dán URL đó lên thanh tìm kiếm. Giờ đây, bạn có thể nhấn phím Enter để tải danh sách phát trên công cụ trực tuyến của Sneppea.

Bước 3: Tải Phim YouTube trực tuyến miễn phí

Khi Sneppea tải danh sách phát, nó sẽ liệt kê các định dạng và chất lượng được hỗ trợ mà bạn có thể tải xuống danh sách phát. Từ đây, chọn MP4 và đợi vì công cụ chuyển đổi trực tuyến video Tải Phim YouTube.

Những bộ phim này sẽ có sẵn trong thư mục Tập tin của tôi trên điện thoại của bạn. Sneppea – tải phim YouTube trực tuyến là ứng dụng dễ sử dụng và dễ thực hiện nhất. Tải ngay bây giờ để giải trí không giới hạn.