Bạn có thể không biết điều này, nhưng có khoảng 5 tỷ video được xem trên YouTube trong 24 giờ. Rất có thể trong khi xem video trên YouTube, bạn cũng có thể muốn lưu video đó vào điện thoại hoặc máy tính của mình. Rất may, việc chuyển đổi YouTube video trên điện thoại hoặc máy tính khá dễ dàng. Trong bài đăng này, tôi sẽ giúp bạn làm quen với các giải pháp chuyển đổi video YouTube tốt nhất cho điện thoại và máy tính để bàn.

Phần 1. Sneppea cho Android: Công cụ chuyển đổi YouTube tốt nhất cho điện thoại Android

Người dùng Android có thể nhận được sự giúp đỡ của ứng dụng Sneppea để chuyển đổi video YouTube trên thiết bị của họ. Ứng dụng chuyển đổi YouTube tốt nhất này miễn phí và không có giới hạn tải xuống.

Chuyển đổi YouTube

Bước 1: Cài đặt trình chuyển đổi YouTube dành cho Android

Đầu tiên, bạn chỉ cần truy cập trang web chính thức của Sneppea và tải ứng dụng Android trên thiết bị của mình. Sau đó, bạn có thể cho phép trình duyệt cài đặt ứng dụng trên điện thoại của mình.

Bước 2: Tìm kiếm video YouTube

Bây giờ, khởi chạy Sneppea cho Android và chỉ cần nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm. Bạn sẽ nhận được các kết quả có liên quan trực tiếp từ YouTube theo mặc định. Ngoài ra, trước tiên bạn có thể sao chép URL của video YouTube và dán nó vào đây.

Bước 3: Chuyển đổi video YouTube

Sau khi tìm thấy video YouTube bạn chọn, hãy nhấn vào hình thu nhỏ để tải video đó. Khi video được tải xong, hãy nhấn vào biểu tượng tải xuống từ dưới cùng và chọn MP4 hoặc MP3 làm định dạng để lưu tập tin.

Phần 2. Sneppea – Công cụ chuyển đổi YouTube tốt nhất cho iOS và Máy tính

Sneppea là một công cụ chuyển đổi video YouTube trực tuyến nên bạn có thể sử dụng nó trên máy tính và thiết bị iOS. Nó có thể giúp bạn chuyển đổi video YouTube mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào.

Bước 1: Sao chép URL YouTube

Nếu muốn, trước tiên bạn có thể truy cập trang web hoặc ứng dụng YouTube và trực tiếp tìm video. Bây giờ, hãy nhấn vào biểu tượng chia sẻ hoặc vào thanh địa chỉ để sao chép URL của video.

Bước 2: Tải video trên Sneppea

Sau đó, bạn có thể khởi chạy bất kỳ trình duyệt nào và truy cập trang web của trình chuyển đổi Sneppea cho Youtube. Bây giờ bạn có thể gửi trực tiếp URL mà bạn đã sao chép trước đó hoặc nhập từ khóa trên thanh tìm kiếm của nó.

Bước 3: Chuyển đổi video YouTube

Sau khi tìm thấy video bạn chọn, chỉ cần chọn vào đó và chọn định dạng MP4 hoặc MP3 (và chất lượng ưu tiên). Cuối cùng, bạn có thể nhấp vào nút “Tải” để lưu tập tin.

Và bạn đã hoàn thành! Với sự trợ giúp của giải pháp chuyển đổi Snappea dành cho YouTube, bạn có thể tải bất kỳ video nào trên iPhone, Android hoặc máy tính của mình. Trình chuyển đổi video Youtube sẽ cho phép bạn lưu các tập tin không giới hạn ở định dạng MP4 và MP3 miễn phí.